Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Nhu cầu về y tế, chăm sóc cơ thể của người dân ngày một nâng cao khi xã hội phát triển. Theo thống kê của Bộ Y Tế những năm tới Việt Nam sẽ cần tới 10,000 dược sĩ, bác sĩ điều dưỡng, điều dưỡng viên, vì vậy các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành dược thì cơ hội vô cùng rộng mở. Theo thống kê của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thì hơn 90% các bạn sinh viên ra trường đều có việc làm ổn đinh. Ngoài ra các bạn được tạo cơ hội học lên cao, mở rộng kiến thức chuyên môn, cơ hội làm việc ở môi trường Quốc Tế, thu nhập cao trong xã hội. Với phương châm, chất lượng đào tạo là kim chỉ nam phát triển xuyên suốt 14 năm hình thành và phát triển. Trường luôn coi đó là sứ mệnh và mục tiêu phát triển xã hội.

Cao đẳng dược

Nhiều thí sinh với ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai nhưng lại không có đủ tự tin và năng lực để thi tuyển vào các trường Cao đẳng Dược. Hiểu được suy nghĩ đó, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Cao Đẳng Dược với đối tượng học sinh đã Tốt nghiệp THPT trên địa bàn toàn quốc.

Học cao đẳng trường nào tốt

Dưới đây là tổng hợp những thông tin cần biết cho những ai có nguyện vọng xét tuyển ngành Cao đẳng
 THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH CAO ĐẲNG DƯỢC 2019

Hình thức xét tuyển

    Điều kiện xét tuyển đơn giản, nhà trường chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe cũng như lý lịch trong sạch.
    Thí sinh không cần lo lắng về điểm thi hay điểm số trong học bạ THPT

Mã ngành tuyển sinh: 6720201

Thời gian đào tạo: 03 năm

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Học phí ngành Cao đẳng Dược: 800.000VNĐ/ tháng

Thời gian nộp hồ sơ:

 ➡️ Từ 01/01/2019 - 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

 ➡️ Từ tháng 06/2019 - 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2019, thí sinh có thể nộp hồ sơ trước sau đó có thể  bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sau.

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển: Xem chi tiết Tại đây

Cách thức nộp hồ sơ:

    Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường
    Gửi phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ của trường
    Đăng ký online

    
    Liên thông cao đẳng y dược

Những thắc mắc về hệ Liên thông Cao đẳng Dược cũng như thông tin tuyển sinh về ngành mãi mãi không có lời giải đáp nếu không đọc bài viết dưới đây.
I: KHÁI NIỆM LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC

Học liên thông là hình thức bạn nâng cao kiến thức, bằng cấp của mình sau khi theo học một chương trình đào tạo cụ thể ở các trường cao đẳng và đại học. Đối với liên thông cao đẳng lên đại học dành cho những bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó thuộc hệ cao đẳng và đang có nguyện vọng sở hữu một tấm bằng đại học. Lúc này bạn không cần mất thời gian tham gia tuyển sinh đại học lại từ đầu mà có thể học liên thông để tiết kiệm thời gian. Nên tìm hiểu cụ thể về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như điều kiện học Liên thông trước khi có mong muốn theo hệ đào tạo này.

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

Liên thông Cao đẳng Dược là một hệ đào tạo ngành Y Dược trong lĩnh vực giáo dục cho những đối tượng đã có trình độ trung cấp Y Dược hoặc trung cấp các ngành khác có nguyện vọng đăng kí học lên Cao đẳng Y Dược. Về bản chất là “sản xuất” những bộ Y tế trình độ cao đẳng.
II: MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được đội ngũ giảng viên có thâm lâu, chuyên môn giỏi truyền đạt kiến thức mới mẻ, sâu sắc và toàn diện:

    Cung cấp kiến thức chuyên môn về ngành Dược như: Dược học cơ sở và cơ bản, pháp luật về ngành Dược,…Ngoài ra, sinh viên sẽ được bổ sung về Dược động học, công nghệ Nano, Sinh học phân tử,…để có thể tiếp cận được với khoa học công nghệ Y Dược hiện đại.
    Phân tích, định hướng 5 chuyên ngành Dược giúp sinh viên có thêm cơ sở để lựa chọn chuyên ngành phù hợp với sở thích, đam mê của mình đồng thời cung cấp những kiến thức về pháp luật hành nghề làm hành trang vững vàng nhất cho sinh trước khi bước vào đời.
    Ngoài ra, nhà trường sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết khác, là kỹ năng làm việc độc lập để sau này thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu,  phát minh thuốc, kỹ năng làm việc nhóm để phối hợp với các đồng nghiệp khác để điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nhà trường cũng không bỏ qua chương trình đào tạo tin học, tiếng anh giúp sinh viên vững vàng mọi mặt để hội nhập quốc tế, bắt kịp với xu thế phát triển của nền kinh tế tri thức.

III: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ngoài những kiến thức mà sinh viên có được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sau khi kết thúc thời gian học tập học viên đều được nhà trường hỗ trợ việc làm. Đây chính là cơ hội vàng cho các bạn, tương lai có thể làm việc tại:

- Làm việc tại bệnh viện: Hiện nay các bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều, cần một số lượng lớn nhân lực ngành Y phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại bệnh viện. Tùy từng chuyên ngành cụ thể mà đảm nhận những công việc khác nhau. Ví dụ như công tác ở Khoa Dược của bệnh viện khá phù hợp, nhất là đối với sinh viên vừa tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược. Công việc của Dược sĩ là kê thuốc theo đơn của bác sĩ cho bệnh nhân, tiếp nhận nguồn cung thuốc đảm bảo, quản lý mọi hoạt động về thuốc thang cho bệnh viện, báo cáo trạng thuốc tồn, đề xuất thuốc mới, tham vấn với bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân. Sau khi kê thuốc, Dược sĩ có trách nhiệm hướng dẫn tận tình cách sử dụng thuốc cho người dân.

Học cao đẳng trường nào tốt- Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty Dược phẩm với vai trò là chuyên gia nghiên cứu, đảm bảo quy trình bào chế thuốc mới đạt chuẩn, kiểm chứng chất lượng thuốc trước khi phân phối đến người tiêu dùng,...

- Làm việc tại các trường Y Dược: Số lượng sinh viên đăng kí học ngành Y Dược ngày càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng giảng viên ngày càng lớn. Bạn có thể học liên thông Cao đẳng Dược lên bậc cao hơn rồi xin giảng dạy tại các cơ sở đào tạo.

 Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: công việc của một kỹ thuật viên là kiểm ta, đánh giá chất lượng của các loại thuốc mới ra đời, phát hiện ra những loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng,...

- Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Dược sĩ có thể theo hướng Trình dược viên, có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu thuốc của công ty, doanh nghiệp đến với các bac sĩ hay các chủ nhà thuốc. Mục tiêu của họ là gia tăng doanh số bán hàng cho công ty. Ngoài mức lương cứng thì những khoản "hoa hồng" họ thu về được không hề nhỏ. Đó là lý do mà thu nhập của những người làm việc tại đây không có giới hạn.

- Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.
IV: THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược,  Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển:

    Đã tốt nghiệp trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Ví dụ học trung cấp Dược, trung cấp Điều dưỡng,...
    Nếu trái ngành thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Ví dụ tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, học trong vòng 3 tháng.

Sau đó, thí sinh sẽ phải thi tuyển với các môn: cơ sở, cơ sở ngành, chuyên ngành.

Vùng tuyển sinh: nhà trường mở rộng phạm vi xét tuyển trên cả nước


Cáp đồng trục RG11 Tủ và hộp cáp đấu tiêu chuẩn ngoài trời, lắp đặt quản lý dễ dàng, Các loại hộp đấu dây đem đến nhiều tính năng an toàn nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt độ tin cậy nhất và thuận tiện nhất.
Phào chỉ tường Cấu tạo vách ngăn di động, Vách ngăn di động thường có độ dày từ 65, 60 đến 85mm được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo tính linh động và ưu việt tối đa
© 2007 - 2021 https://dongphuc.giaydepthoitrang.org
- Phone: +84-908-744-256